ฮิกกี้ (Hikki) หรือ อูทาดะ ฮิคารุ (Utada Hikaru) นักร้องสาวสวยจากแดนปลาดิบที่โด่งดังไปทั่วโลก และไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ!!! อูทาดะ ฮิคารุ ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจาก สตูดิโออัลบั้มภาษาญี่ปุ่นทั้ง 3 ชุด (ได้แก่ อัลบั้ม First Love อัลบั้ม Distance และ อัลบั้ม Deep River ซึ่ง First Love เป็นอัลบั้มแรกที่ทำลายสถิติอัลบั้มเพลงที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นกับยอดขายเกือบ 10 ล้านแผ่น!!! ด้วยซิงเกิล First Love และ Automatic ที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักเธอ) อัลบั้มคอลเลคชั่นรวมซิงเกิลสุดฮิตของ ‘อูทาดะ ฮิคารุ’ และ อัลบั้มภาษาอังกฤษ 2 อัลบั้ม ซึ่งแม้ทุกชุดจะมียอดขายในหลักล้าน แต่ถึงอย่างไรแฟนเพลงของ อูทาดะ หลายคนก็ยังเรียกร้องให้ซูเปอร์สตาร์สาวคนนี้กลับมาทำงานเพลงในภาษาญี่ปุ่นเหมือนเช่นเดิม!!!

วันนี้สาวสุดเท่ห์ ‘อูทาดะ ฮิคารุ’ จึงกลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยอัลบั้มใหม่ล่าสุดชุดที่ 4 ‘อัลตร้า บลู (ULTRA BLUE)’ สตูดิโออัลบั้มภาษาญี่ปุ่นครั้งแรกในรอบ 4 ปี ซึ่งการกลับมาของสาว อูทาดะ ครั้งนี้ มาพร้อมเพลงสไตล์ J-POP ที่เธอโชว์ความสามารถทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง พร้อมลุคใหม่ที่ทำให้ทุกคนต้องสะดุดกับนัยน์ตาสีฟ้า โดยทั้ง 3 ซิงเกิล บีมายลาส (Be My Last), คีพ ทรายอิ้ง (Keep Tryin’) และ แพสชั่น (Passion) ที่ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงทั้งในญี่ปุ่นและแฟนเพลงทั่วโลก ที่รอคอยผลงานใหม่ของสาวสวยมากความสามารถคนนี้ได้กรี๊ดสนั่นกันทั่วเมือง

ยิ่งไปกว่านั้นอัลบั้ม อัลตร้าบลู ยังฉลองการกลับมาของ อูทาดะ ฮิคารุ ด้วยกระแสที่แรงจนขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Oricon ในประเทศญี่ปุ่น แถมยังเป็น 1 ใน 3 นักร้องหญิงของญี่ปุ่น ที่ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 บนชาร์ตทุกครั้งในทุกอัลบั้ม (ตั้งแต่อัลบั้มแรกเป็นต้นมา) นอกจากนี้ เธอยังเป็น "ศิลปินเดี่ยวหญิงคนแรกและคนเดียวในญี่ปุ่น ที่มียอดขายรวมมากกว่า 500,000 แผ่น ทั้ง 5 อัลบั้ม ภายในอาทิตย์แรกที่วางขาย (ซึ่งมากกว่าวง SPEED ที่ถูกบันทึกว่าทำได้ใน 4 อัลบั้มแรก)” และซัมเมอร์ทัวร์คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มใหม่ที่ญี่ปุ่นซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีของ อูทาดะ ในชื่อว่า ‘UTADA UNITED 2006’ ที่กำลังจะมีขึ้นนั้น บัตรทุกรอบซึ่งมากกว่า 200,000 ใบขายหมดเกลี้ยงภายสัปดาห์แรก ซึ่งนับเป็นการทำลายสถิติของญี่ปุ่นอีกด้วย และการตอบรับที่ดีครั้งนี้ทำให้ทั่วโลกได้เห็นและยอมรับถึงความเป็น ‘สุดยอดซูเปอร์สตาร์’ ของ อูทาดะ ฮิคารุ อย่างแท้จริง!!!

สัมผัสการกลับมาของสุดยอดซูเปอร์สตาร์สาวผู้ยิ่งใหญ่ ‘อูทาดะ ฮิคารุ’ กับอัลบั้ม ‘อัลตร้า บลู’ ได้แล้ววันนี้... สิทธิพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้บริการเอไอเอส (AIS) เตรียมพบกับบริการดาวน์โหลดทรูโทนและเสียงเพลงรอสายครั้งแรกของ ‘อูทาดะ ฮิคารุ’ ผ่านมือถือได้ก่อนใครปลายเดือนนี้!!!
Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://sveiftncqunufva.com">hpwmqccnymuesxa</a> http://srdugczgtkwavxq.com [url=http://crqsgtsjvxgjmtp.com]wjbeukegmviyiou[/url]

#4 By oacciinjyo (94.102.52.87) on 2010-06-14 14:46

#3 By (125.25.252.24) on 2009-09-26 11:08

เค้ามีเพลงใหม่แย้วน้า

เพลงthis one (crying like a child)อ่ะ

ลองไปฟังดูน้า

เพราะโคดbig smile

#2 By พลอย (61.19.52.58) on 2009-09-07 22:43

ปลื้ม คุณอุทาดะมากเลยค่ะ เสียงเพราะมากแถมทำนองและคำร้แงก็มีจังหวะผสานกันได้ดีอีกด้วยชอบมากๆฟังแล้วทำให้รู้สึกมีความสุขมากๆค่ะopen-mounthed smile

#1 By Dan@_$ on 2008-10-19 14:42